[BNS Season 2] มีอะไรอัปเดตบ้าง มาดูกันเลย!!

เผยแพร่เมื่อ : 2018-11-09 18:14:51

 

ให้ตัวละครของผู้เล่นทรงพลังขึ้น สามารถขยี้เหล่ามอนสเตอร์สุดโหดให้เป็นผุยผงได้ในพริบตาเดียว...

ระบบคะแนนฮงมุน

ข่มขู่ ฟื้นฟู ความเร็วเคลื่อนที่ สถานะผิดปกติ และพลังลับฮงมุน สามารถอัพเกรดได้สู่อีกขั้นที่เหนือกว่า ด้วยการใช้คะแนนฮงมุนมากขึ้น เช่น สามารถอัพเกรด 'ข่มขู่' ได้สูงสุด 5 เลเวล ทำให้มีค่าข่มขู่ 500% เป็นต้น

เอฟเฟ็กต์เพิ่มเติมฮงมุน

สู่อีกขั้นที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม! ทุกๆ 20, 50, 70, 90, 110, 130 และ 150 แต้มของคะแนนโจมตี หรือคะแนนป้องกัน ให้ค่าสถานะแก่ตัวละครที่มากยิ่งกว่าเดิม เช่น ใช้คะแนนโจมตี 20 หน่วย

จะได้รับเอฟเฟ็กต์เพิ่มเติม 'เพิ่มพลังโจมตี 60, ดาเมจธาตุ 60' หรือใช้คะแนนโจมตี 70 หน่วย! เพื่อรับเอฟเฟ็กต์ 'เมื่อต้านทานใน 5 วินาที จะเพิ่มพลังโจมตี 100 หน่วย' เป็นต้น

กระดาษม้วนวิชาฮงมุนถูกผนึก(มาใหม่)

ไอเทมใหม่ล่าสุด! ที่จะมอบ 'คะแนนฮงมุน' ให้กับตัวละครที่ใช้งานเป็นจำนวน 1 หน่วย สามารถใช้งานได้สูงสุด 75 ชิ้น (75 หน่วย)


ได้เวลาอัพเกรดความแข็งแกร่งที่แท้จริงแล้ว! เตรียมอัญมณีของคุณให้พร้อม พบกับระบบ 'อัญมณีหยินหยาง' ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถผสมอัญมณี 2 ประเภทเข้าด้วยกันได้

นอกจากนี้แล้วยังขยายช่องสวมใส่อัญมณีภายในอาวุธได้สูงสุดจากเดิม 6 ช่อง เป็น 8 ช่อง!


เปิดตัวเครื่องประดับชิ้นใหม่ ที่ 'ทุกคนต้องมีไว้ครอบครอง' กับ 'วิญญาณ' หนึ่งในเครื่องประดับที่จะเพิ่มความเสียหายในการโจมตีมอนสเตอร์ระดับบอส และค่าคริติคอลของตัวละครโดยตรง!

ซึ่่งเป็นเครื่องประดับที่สามารถอัพเกรดได้เช่นเดียวกับจิต หรือคริสตัลสัตว์เลี้ยง (กรงสัตว์)

 


ความดุเดือดของการอัพเกรดระบบต่อสู้ใน Blade & Soul: Season 2 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! พร้อมเอาใจสายบวก สายปะทะท่ามกลางสมรภูมิอันดุเดือด ⚔

สถานที่แห่งนี้ถูกล้อมรอบไปด้วยโซ่ตรวนขนาดยักษ์ เหล่าผู้ถูกเชื้อเชิญเข้าการแข่งขันนี้ไม่สามารถเดินออกไปได้ ทำได้เพียงแค่ต่อสู้เพื่อเอาชนะผู้เข้าแข่งขันอื่นที่มีจุดหมายเดียวกันเท่านั้น นั่นก็คือ 'การมีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย'

แต่สิ่งเหล่านี้มันไม่ง่าย... เพราะทุกๆ วินาทีนั้นจะมี 'เขตสัมผัสมรณะ' โอบล้อมเข้ามา เพื่อบีบให้คุณต้องพยายามมากขึ้นในการเอาชีวิตรอด... 

 

วิ่งได้มากขึ้น! วิ่งได้นานขึ้น! ด้วยเควสท์ที่ค้างคาไม่สามารถสำเร็จได้ในแพทช์ปัจจุบัน ซึ่งในซีซั่น 2 นี้ก็เปิดให้ผู้เล่นทำแล้ว

ซึ่งหากสำเร็จเควสท์นี้ก็จะทำให้เกจวิ่งเพิ่มจาก 20,000 เป็น 30,000

นอกจากนี้แล้วไอเทมสำหรับเควสท์นี้ก็ยังหาได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งจะมีให้แลกอยู่ในเมนู 'ดราก้อนเอ็กซ์เพรส' รวมทั้งไอเทมกริ่งอสูรด้วยนะจ๊ะ

(ผู้เล่นใหม่ที่ไม่ได้ใช้คูปอง 55 สามารถแลกได้แบบง่ายๆ แล้ว)

 


เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครมากขึ้น! กับระบบ 'ลูกแก้ว' ที่ผู้เล่นสามารถตามหาและดรอปลูกแก้วประเภทต่างๆ ได้จากดันเจี้ยนภายในเกม ทั้งดันเจี้ยนปกติ ดันเจี้ยนประเภทเรด หรือจากร้านค้าไดมอนด์ได้

โดยไอเทมนี้สามารถนำมาอัพเกรดเพื่อเพิ่มสถานะให้กับอุปกรณ์สวมใส่ทุกชนิด เช่น อาวุธ จิต วิญญาณ เครื่องประดับอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งลูกแก้วแต่ละชนิดก็จะใช้งานกับอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน


ลูกแก้วต่างๆ จะมีทั้งหมด 5 แบบ ดังนี้


🔸 ลูกแก้วดาวศุกร์ : อาวุธ จิต วิญญาณ กรงสัตว์เลี้ยง

🔸 ลูกแก้วดาวเสาร์ : สร้อยข้อมือ ถุงมือ ตราราชสีห์ ตรามังกร

🔸 ลูกแก้วดาวอังคาร : แหวน ต่างหู สร้อยคอ เข็มขัด

🔸 ลูกแก้วดาวพุธ : โซลชิลด์ชิ้นที่ 1-4

🔸 ลูกแก้วดาวพฤหัส : โซลชิลด์ชิ้นที่ 5-8โดยลูกแก้วแต่ละประเภทนั้นก็สามารถแบ่งออกเป็น 5 ขั้นด้วยกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถอัพเกรดลูกแก้วเหล่านี้ ก่อนนำไปใช้ในการเสริมความแข็งแกร่งได้ ยิ่งขั้นสูงขึ้น ก็ยิ่งเพิ่มสถานะมากขึ้น

 

 

*ข้อมูลเหล่านี้ยังอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ ดังนั้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ซึ่งทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบในการประกาศครั้งต่อๆ ไป