โหมดการแข่งขันแบบลีก

เผยแพร่เมื่อ : 2018-10-03 13:23:21

แชร์บทความ

League Mode (โหมดการแข่งขันแบบลีก)

 

โหมดลีก คือโหมดการเล่นพื้นฐาน ที่ช่วยให้คุณได้ฝึกฝนการเล่น กับการแข่งขันในรูปแบบลีก ที่จำลองมาจากการแข่งขันฟุตบอลแบบลีกของจริง โดยมีคู่แข่งเป็น AI ที่มีความยากหลายระดับ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเลเวล ผู้จัดการ เลเวลนักเตะในทีม และยังหาเงิน BP เพื่อนำไปเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของคุณ ได้อีกด้วย 

 

 

หน้าแรก ของการแข่งขันแบบลีก

1.แถบเมนูของโหมดลีก 

คุณสามารถเช็คตารางการแข่งขันในลีกจนจบฤดูกาล รวมไปถึงตารางอันดับแบบเต็ม ๆ ผลการแข่งขันที่ผ่านมา รวมไปถึงสถิติต่าง ๆ ที่ทำได้ในลีกผ่านเมนูนี้ 

 

2.เปลี่ยนระดับความยาก 

คุณสามารถปรับเปลี่ยนระดับความยากของ AI คู่แข่งได้ผ่านเมนูนี้ ซึ่งหากคุณตั้งความยากไว้ที่ระดับสูงสุด (เท่าที่สามารถจะเลือกได้) เมื่อคุณเอาชนะในเกมถัด ๆ ไป ความยากจะเพิ่มให้คุณเองอัตโนมัติ 

 

แต่ถ้าคุณไม่ได้ตั้งค่าความยากไว้ที่ระดับสูงสุด ระดับความยากใหม่จะไม่ถูกเปิด โดยระดับความยากทั่วไปจะมีทั้งหมด 10 ระดับ ตั้งแต่ Beginner ไปจนถึง Legend และหากคุณผ่านระดับ Legend จะสามารถปลดล็อคระดับความยากขั้นสุด หรือระดับ Ultimate ที่จะทำให้คุณได้รับรางวัลมากขึ้นจากการเล่น 

3.ตารางการแข่งขัน 

ในส่วนนี้จะแสดงเกมการแข่งขันที่คุณต้องเจอในอีก 4 นัดถัดไป คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะเจอกับทีมไหน เล่นเหย้าเยือน รวมไปถึงคู่แข่งที่คุณต้องเจอนั้นอยู่อันดับที่เท่าไหร่ของตาราง

 

4.เริ่มฤดูกาลใหม่ 

เปรียบเสมือนปุ่ม Reset หากคุณกดแล้ว ตารางคะแนนและข้อมูลการแข่งของคุณจะกลับไปเริ่มใหม่ 

 

5.หน้าต่างโชว์สถิติของผู้เล่นในลีก 

ในส่วนนี้จะแสดงสถิติของนักเตะที่โดดเด่นในลีก อาธิ ผู้ทำประตูสูงสุด หรือเข้าสกัดสูงสุดเป็นต้น

 

6.ตารางคะแนนในลีก

 

7.เริ่มเล่นเกมลีก

 

หน้าต่างก่อนเริ่มเกมลีก

1.เลือกแผนที่จะใช้

2.เลือกแทคติก

3.ปุ่มย้อนกลับ

4.ใช้จำลองลีกในการเล่น (ในส่วนนี้สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ไอเทมจำลองลีกที่ท่านมีอยู่หรือใช้จำลองลีกฟรี ที่มีให้ 5 ครั้ง ต่อวัน)

 

5.เข้าสู่เกมลีก