สาเหตุใดบ้างที่จะทำให้ถูกระงับบัญชี ?

เผยแพร่เมื่อ : 2020-11-06 19:01:49

แชร์บทความ

ทีมงาน FAIRY TAIL: Forces Unite! ขอประกาศนโยบายการลงโทษผู้กระทำความผิดภายในเกม โดยทีมงานจะเริ่มดำเนินการลงโทษทันทีเมื่อตรวจพบ ดังนี้

 

1. หากทีมงานตรวจพบไอดี ที่มีการใช้โปรแกรมแปลกปลอมและโปรแกรมช่วยเล่นในขณะเล่นเกม รวมทั้งพฤติกรรมในการแก้ไขหรือดัดแปลงไฟล์เกม จะถูกลงโทษด้วยการระงับไอดีถาวร

2. การพยายามใช้บัคหรือการใช้ข้อผิดพลาดของระบบเกม เพื่อหาผลประโยชน์อย่างไม่ถูกต้อง จะถูกลงโทษตามดุลยพินิจของทางทีมงาน และสูงสุดที่ระงับไอดีถาวร

3. การสนับสนุนผู้จัดทำโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น สร้าง จัดหา แจกจ่าย เผยแพร่ แชร์ คอมเม้นต์ ตอบกลับ หรือช่วยยืนยันการมีอยู่ของโปรแกรมนั้นๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง ถือว่ามีความผิดว่าด้วยการส่งเสริม จะถูกลบข้อความเหล่านั้นและถูกแบนออกจากเพจ รวมถึงการระงับไอดีถาวร

4. สำหรับการสอบถามสาเหตุการถูกระงับ ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่แสดงหลักฐานใดๆ ในที่สาธารณะ โดยผู้เล่นสามารถติดต่อทีมงานทาง ลิงก์แจ้งปัญหา เท่านั้น ทีมงานจะพิจารณาและแสดงรายละเอียดของหลักฐานให้เป็นตามเหมาะสมเท่านั้น

5. ทีมงานไม่สนับสนุนให้มีการซื้อขายไอเทมภายในเกมด้วยเงินจริง และห้ามการประกาศขายไอเทมเป็นเงินจริงภายในเกม เพื่อป้องกันปัญหาเกี่ยวกับการหลอกลวงการซื้อขายระหว่างผู้เล่น และเพื่อเป็นการจัดระเบียบการใช้งานช่องแชทภายในเกมในช่องทางต่างๆ ทางทีมงานจะทำการลงโทษผู้กระทำผิดที่มีการประกาศซื้อขายภายในเกมด้วยเงินจริง ด้วยการระงับไอดีถาวร

 

หมายเหตุ

  • ทีมงานจะไม่รับผิดชอบหรือชดเชยใดๆ ในกรณีที่ผู้เล่นโดนหลอกลวงจากการซื้อขายไอเทมเป็นเงินจริง ซึ่งเราจะถือว่าตัวผู้เล่นยอมรับความเสี่ยงในการซื้อขายด้วยตนเอง

  • สำหรับไอดีที่ถูกลงโทษเนื่องจากตรวจพบว่ากระทำความผิดจริง จะไม่มีการลดโทษหรือปลดแบนไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

     หากเมื่อพบผู้กระทำผิด ผู้เล่นสามารถแจ้งข้อมูลได้ผ่านทาง ลิงก์แจ้งปัญหา