กฎ กติกา ของเกม ROE ถูกกำหนดโดย Tencent ทั้งหมด

เผยแพร่เมื่อ : 2019-01-25 15:38:14

กฎ กติกา ของเกม ROE ถูกกำหนดโดย Tencent ทั้งหมด

 

เกม Ring Of Elysium (ROE) ระบบการรักษาความปลอดภัยของ Tencent Protect กลไกการทำงานของระบบนี้ ไม่ว่าจะเป็น การอัปเดท การแบน หรืออื่น ๆ นั้น เป็นสิทธิ์อำนาจตัดสินใจของ Tencent โดยทั้งหมด

 

- บทลงโทษผู้กระทำผิดที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นถูกพัฒนาโดย Tencent -

 

1. หากระบบถูกตรวจพบมีพฤติกรรมการเล่นโดยมิชอบ เช่น การใช้โปรแกรมช่วยเล่น ทางระบบจะมีการแบนไอดีถาวร

    ตัวอย่างข้อความแจ้งเตือนการถูกระงับไอดี

 

2. หลังจากที่มีการแบนไอดีแล้ว ระบบจะตรวจสอบและพิจารณาเพิ่มเติมในการแบนคอมพิวเตอร์ ในลำดับต่อไป (หากผู้เล่นถูกแบนคอมพิวเตอร์ หมายความว่าคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นจะไม่สามารถเล่น ROE ได้อีกต่อไป ถึงแม้จะใช้ไอดีอื่นก็ตาม)

   ตัวอย่างข้อความแจ้งเตือนการถูกระงับเครื่องคอมพิวเตอร์

 

3. ผู้เล่นที่คิดว่าถูกตัดสินแบนโดยมิชอบ สามารถส่งเรื่องร้องเรียนเข้ามาได้ เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบ ที่นี่ (การตรวจสอบอาจใช้เวลา 3-7 วันทำการ ไม่รวมเสาร์ - อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

4. ไอดีที่โดนระงับการใช้งาน จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากของรางวัลกิจกรรมที่ได้รับในขณะโดนระงับไอดีทั้งหมด

5. ไอดีที่ถูกระงับการใช้งาน ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนชื่อตัวละครนั้น ๆ ทันที หากพบว่าพยายามตั้งชื่อที่ใช้สัญลักษณ์หรือทำให้ทีมงานตรวจสอบติดตามได้ยากขึ้น เช่น ไม่มีชื่อ, ตั้งชื่อแล้วแทรกสัญลักษณ์เพื่อปลอมแปลงตัวละคร และอื่น ๆ

6. ผู้เล่นที่พบเจอผู้เล่นอื่นใช้โปรแกรมช่วยเล่น หรือตัวโปรแกรมช่วยเล่น สามารถส่งเรื่องได้ ที่นี่

7. ในส่วนของผู้ที่ถูกระงับการใช้งานไอดี ไม่ดำเนินการตามขั้นตอนหรือยอมรับโทษ แต่ใช้วิธีพยายามก่อความวุ่นวายบนเว็บไซต์ และทาง Facebook ของ Garena ROE Thailand ทีมงานจะทำการบล็อกไอดี Facebook นั้น ๆ โดยทันที ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถเข้ามาใช้งานหรือแสดงความคิดเห็นในหน้า Facebook ของทาง Garena ROE Thailand ได้อีก

 

- หมายเหตุ -

 

1. ในกรณีที่มีการดัดแปลงตัวเกมหรือใช้ MOD

  • ซึ่งอาจจะส่งผลให้การตรวจจับยืนยันว่าเป็นการใช้โปรแกรมช่วยเล่นได้ ดังนั้นจะได้รับบทลงโทษเดียวกัน ใครที่ใช้ MOD ในปัจจุบันแนะนำให้ถอนการติดตั้ง MOD และตัวเกมส์แล้วดาวน์โหลดตัวเกมส์ล่าสุดมาติดตั้งใหม่ (วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งตัวเกม คลิกที่นี่)

 

2. ในกรณีมีเจตนาใช้ไอดีอื่นเปิดใช้โปรแกรมช่วยเล่น เพื่อปั้มค่า EXP ให้กับไอดีอื่น ๆ ในห้องแข่งขันเดียวกัน

  • เมื่อทีมงานตรวจสอบพบ จะพิจารณาและดำเนินการลงโทษทุกไอดีที่มีส่วนร่วมเช่นเดียวกับการเปิดใช้โปรแกรมช่วยเล่นด้วยตัวเอง

 

3. ผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นอาจจะไม่โดนแบนในทันที

  • เพราะระบบอัตโนมัติจะบันทึกตรวจสอบ แล้วนำมาแบนย้อนหลังภายใน 1-2 วัน ดังนั้นจึงมีความเป็นเป็นไปได้ที่ในขณะโดนแบนอาจไม่ได้ใช้โปรแกรมช่วยเล่นอยู่ จึงขอแจ้งมาให้ทราบเพื่อป้องกันความสับสนว่าตัวเองถูกแบนทั้ง ๆ ที่ขณะนั้นไม่ได้ใช้โปรแกรมช่วยเล่นอยู่

 

4. การแบนคอมพิวเตอร์ นั้นจะไม่แบ่งแยกว่าเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนตัวหรือคอมพิวเตอร์ร้านเกม เป็นความรับผิดชอบของเจ้าของร้านเกม ที่จะต้องไม่ให้ผู้เล่นนำโปรแกรมช่วยเล่นมาลงบนคอมพิวเตอร์

 

 

***** Garena ROE Thailand *****
***** ไม่สนับสนุนการใช้โปรแกรมช่วยเล่น *****
***** “หยุด” การใช้โปรแกรมช่วยเล่นตั้งแต่วันนี้ *****

 


 

หากพบปัญหาเพิ่มเติม สามารถแจ้งเรื่องได้ ที่นี่